Giay to ong

Vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn so với việc sử* Bảo vệ môi trường

- Có thể tái chế được 100%

- Phù hợp tiêu chí bảo vệ môi trường xanh sạch thay vì sử dụng pallet gỗ.


* Rút ngắn các khâu thủ tục

- Slip sheet giấy rút ngắn khâu thủ tục hun trùng cũng như các hồ sơ thông quan khi xuất khẩu/nhập khẩu trong khi nếu xuất bằng pallet gỗ, khâu thủ tục hải quan khá phức tạp do nhân viên hải quan đòi hỏi xuất trình một số chứng từ về hun trùng

- Dễ tiêu hủy nên khách hàng/ đối tác nhận hàng tại nước ngoài không phải trả một khoản phí quá cao cho việc tiêu hủy giống như pallet gỗ

Để vận hành được slip sheet, xe nâng hàng phải được lắp đặt bộ công tác được gọi là bộ kéo đẩy xe nâng hàng  hay còn gọi là push pull.

Bộ kéo đẩy xe nâng hàng sẽ tiếp cận gờ kéo của tấm slip sheet, sau đó sử dụng ngàm kẹp giữ lại tấm slip sheet để kéo hàng hóa lên xe rồi vận chuyển vào container/ chất hàng lên pallet và lưu kho trên kệ hoặc hàng hóa xếp chồng trực tiếp lên nhau mà không cần sử dụng pallet.

Không có một quy cách phổ biến cho tất cả các đơn vị sử dụng vì mỗi sản phẩm có đóng gói hàng hóa khác nhau.

Slip sheet có thể được thiết kế 1 gờ kéo, 2 gờ kéo, 3 gờ kéo, 4 gờ kéo hoặc tạo hình khóa để giữ những kiện hàng nhẹ.

Chất liệu phổ biến là giấy Kraft được nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ có loại giấy Kraft này mới có thể đạt được độ giai, lực kéo tốt mà các vật liệu thay thế như bìa carton sóng không so sánh được.

Các độ dày của slip sheet giấy: 0.6mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.3mm, 1.5mm

Vì sao hiện nay các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng hơn trong việc sử dụng Slip sheet thay cho việc dùng Pallet.

Chúng tiện dụng,đơn giản hay vì chúng cho phí thấp hơn?

Sau đây ta cùng phân tích các lợi ích khi dùng Slip sheet trong kho hàng.

Cơ chế hoạt động của Slip Sheet

Đầu tiên chức năng đẩy/kéo của phụ kiện Push Pull tiến hành kẹp vào tấm trượt và kéo nó cùng kiện hàng lên trục lăn (trục cơ bản rộng hơn, dĩa mỏng hơn có hình dạng và kích cỡ khác nhau).

Hàm kẹp ở dưới cùng của Push Pull tự động đóng lại ở cuối hành trình và mở ra ở đầu hành trình ghim chặt vào tấm trượt để kéo chúng lên dĩa nâng.
Sử dụng Slip-sheet mang lại những lợi ích gì hơn so với dùng Pallet thông thường
Chi phí ban đầu

Giá thành cho việc mua một tấm trượt (slip-sheet) rẻ hơn đáng kể cho việc đầu tư 1 pallet.

Giay to ong

Không như pallet gỗ, chi phí cho 1 tấm trượt rẻ đủ để bạn có thể vứt chúng đi sau 1 lần sử dụng.

Ngoài ra chúng không tốn chi phí cho các hoạt động sửa chữa
Chi phí cho việc lưu trữ

Do tính chất của chúng là những tấm mỏng vì thế chúng chiếm không gian lưu trữ ít hơn so với pallet.
Chi phí vận chuyển

Với thiết kế gọn nhẹ do đó các tấm slip sheet thật sự không tốn quá nhiều chi phí cho vận chuyển.

Chi phí lao động

Tấm trượt dễ dàng được xử lý và đòi hỏi ít lao động hơn để di chuyển xung quanh trong một cơ sở
Tác động đến môi trường

Vì hầu hết các tấm trượt đều có thể tái chế dễ dàng, chúng thường thân thiện với môi trường hơn so với các pallet gỗ truyền thống .
Chống ô nhiễm trong kho bãi

Vì tính chất nguyện liệu của Slip sheet mà chúng không bị các loại động vật gặm nhắm, điều này giảm thiểu tình trạng hư hỏng cũng như phát sinh các bụi mịn từ gỗ và vệ sinh kho bãi.
An toàn trong lưu trữ

So với các pallet gỗ thì chúng có khả năng gây cháy nổ là thấp nhất- cũng như tác động làm chất dẫn cho lửa.

Bên cạnh các lợi ích khi sử dụng Slip sheet thì chúng cũng có nhược điểm đáng chú ý mà bạn nên biết.

Nhược điểm khi sử dụng Slip sheet trong các hoạt động kho bãi

Muốn sử dụng Slip sheet thì yêu cầu xe nâng hàng của bạn cần có một phụ kiện đi kèm gọi là Push Pull

Điều này góp phần làm tăng chi phí ban đầu khi mua xe nâng hàng.

Ngoài ra Slip sheet đa dạng về thành phần, do đó bạn cần thời gian để tìm hiểu sản phẩm nào thích hợp và an toàn cho kho hàng của mình.

Việc sử dụng các tấm trượt-slip sheet không còn quá xa lạ trong các kho hàng, hy vọng bài viết này của chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và chọn cho mình sản phẩm thích hợp

Slip sheet là những tấm đỡ hàng làm từ giấy kraftliner đặc biệt có độ bền cao hoặc bằng nhựa (PP hoặc HDPE) được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa.

Slip sheet là giải pháp thay thế tối ưu so với sử dụng pallet gỗ hoặc pallet nhựa xuất khẩu.

Slip sheet không chỉ thân thiện với môi trường mà còn góp phần tăng hiệu quả kinh doanh, làm giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm diện tích lưu kho.

Nhờ các gờ kéo (tai) của tấm Slip Sheet mà các bộ kéo đẩy của xe nâng dùng ngàm kẹp lại và kéo hàng hóa lên mặt đỡ của bộ kéo đẩy (Push-Pull), sau đó vận chuyển đi vào container hoặc lưu kho.

Chỉ cần xe nâng lắp đặt bộ kéo đẩy Push-Pull hoặc bộ càng trượt Roller Fork kết hợp cùng với Slip sheet, bạn đã có một giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng xuất khẩu.

1. Xác định mục đích sử dụng

Để tiết kiệm chi phí, đa dạng về quy cách và rút ngắn các thủ tục xuất khẩu, hãy chọn Slip sheet giấy (Kraft slip sheet).

Nếu hàng hóa có độ ẩm cao hoặc để tái sử dụng nhiều lần hãy chọn slip sheet nhựa.

2. Xác định kích thước hàng hóa

Bạn cần xác định kích thước hàng hóa (dài - rộng - cao) để chọn quy cách Slip Sheet phù hợp.

Giay to ong

Giấy tổ ong – là vật liệu xây dựng và đóng gói. Nó thường được sử dụng làm lõi trong những cánh cửa tiêu chuẩn. Thông thường, nó được cấu tạo từ một lớp sợi thủy tinh, sau đó được tạo hình tổ ong bằng giấy (hình lục giác) và cuối cùng là một lớp sợi thủy tinh nữa. Giấy tổ ong được chế tạo và được ứng dụng đầu tiền trong ngành công nghiệp máy bay ở thế chiến thứ 2. Sau khi chiến tranh kết thúc, loại vật liệu này được sử dụng chủ yếu vào công cuộc tái thiết Châu Âu.


3. Xác định tải trọng hàng hóa

Bạn cần xác định tải trọng hàng hóa đặt lên Slip sheet để chọn độ dày phù hợp.

4. Xác định quy cách và số lượng gờ kéo

Giảm số lượng gờ kéo để tiết kiệm chi phí hoặc tăng số lượng gờ kéo của Slip sheet để có thể tiếp cận hàng hóa từ nhiều phía.

Số lượng và vị trí gờ kéo là thông số quan trọng, hãy xem một số thiết kế như sau:

Slip sheet là gì và công dụng của nó
Để tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, các nhà máy, doanh nghiệp thường lựa chọn slip sheet thay thế pallet.

Slip sheet là gì? Công dụng của nó như thế nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm? Nếu bạn nắm rõ về loại sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết “Slip sheet là gì và công dụng của nó” bài viết cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm slip sheet, tham khảo nhé.

Khái niệm slip sheet?

Slip sheet là một tấm giấy mỏng, có kích thước gần bằng với các loại pallet thường được sử dụng trong các ngành vận chuyển thương mại, phục vụ xuất nhập khẩu.

So với pallet, slip sheet thường được mua với chi phí rẻ hơn, khi chọn lựa sử dụng doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoảng tiền rất lớn trong 1 năm, do đó mà hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn lựa nó thay thế cho pallet.

Cách sử dụng slip sheet?

Không đơn giản như các loại pallet, khi sử dụng slip sheet bắt buộc loại xe nâng của bạn phải được gắn thêm 1 hệ thống nữa, đó chính là hệ thống push pull – tức là hệ thống kéo đẩy. Lúc này tiến trình sử dụng tấm slip sheet này sẽ rất dễ dàng có thể tương khi sử dụng pallet.

Trong quá trình chất hàng, để sử dụng được chúng, chúng ta cần phải lắp đặt bộ kéo đẩy- push pull lên xe nâng. Sau khi sản phẩm hay các loại hàng hóa đã được đặt đúng vị trí, thiết bị đã lắp đặt bắt đầu hoạt động sẽ kéo sản phẩm hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt (nĩa đỡ hay còn gọi là platen) rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Ưu điểm khi sử dụng slip sheet?

So với các sản phẩm pallet thì slip sheet cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, xứng đáng để các doanh nghiệp hay chủ đầu tư đưa ra quyết định giữa việc thay thế và lựa chọn slip sheet thay cho pallet. Một vài ưu điểm có thể kể đến như:

+ Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

+ Chi phí thấp, kể cả chi phí đầu tư ban đầu hay chi phí về sau. Hơn thế chi phí slip sheet chỉ bằng 40 % - 60% so với pallet gỗ thông thường, bởi vì lẽ đó mà sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

+ Tiết kiệm không gian lưu trữ hơn so với pallet gỗ, không gian nhà kho có thể giảm lên đến 90%, không gian chứa cũng được giảm thiểu.

+ Có độ bền cao, sản phẩm hợp vệ sinh dễ dàng làm sạch.

+ 100% có thể tái sử dụng lại, những slip sheet cũ rách nát có thể tái chế để sản xuất thành thùng carton.

+ Thân thiện với môi trường, thay thế pallet bằng sẽ dần tạm biệt các loại rác thải ra môi trường.

+ Không cần phải tốn chi phí để tiêu hủy như pallet gỗ.

+ Sản xuất theo kích cỡ tùy ý, tùy vào từng lĩnh vực vận chuyển và theo từng nhu cầu của khách hàng.

Công dụng của slip sheet?

Slip sheet có những công dụng tương tự pallet nhựa hay pallet gỗ, song nó có nhiều phần ưu điểm vượt trội hơn. Dưới đây là một vài công dụng của slip sheet:

+ Được sử dụng cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa, giúp hàng hóa được bốc xếp một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, tốc độ tương đương so với việc sử dụng pallet.

+ Sử dụng để lót hàng dễ dàng các loại hàng hóa không cố định hoặc những loại hàng hóa cồng kềnh, so với pallet nhựa thì khá đòi hỏi về tiêu chuẩn hàng hóa hạn chế hơn.

+ Thay thế hoàn toàn con người trong việc bốc xếp hàng hóa, tiến trình bốc xếp hàng hóa diễn ra chuyên nghiệp hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong quá trình hoạt động.

Giay to ong

Kết luận

Bài viết đã tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm slip sheet. Vậy những trả lời này đã thỏa đáng cho câu hỏi ở trên hay chưa? Nếu chưa và còn nhiều thắc mắc cũng như bạn đang thực sự quan tâm về dòng sản phẩm này, đừng ngần ngại gọi đến Châu Long ISC qua hotline 0935331797 để nhanh chóng nhận được những lời chia sẻ tận tình bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website chaulongisc để tham khảo những bài viết hữu ích cũng như sản phẩm đang được bày bán tại công ty.

Châu Long ISC không cam kết bán slip sheet với giá rẻ nhất trên thị trường nhưng tự hào là nhà phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu và thường có trữ sẵn những size slip sheet phồ biến phục vụ cho công việc demo hoặc giao hàng gấp.

Lợi thế lớn nhất của tấm slip sheet bằng giấy là chi phí rẻ. Chúng thay thế cực kì hiệu quả cho các pallet gỗ, pallet nhựa… hay mọi thứ hỗ trợ vận chuyển khác.

 Slip sheet bằng giấy do Cường Vĩnh Phát sản xuất được cấu tạo từ các lớp giấy kraft chất lượng cao nhất… với keo dính đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chiều dài và chiều rộng theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
Sử dụng slip sheet bằng giấy như thế nào ?

Chúng sinh ra để thay pallet gỗ. Nên cách chất hàng tương tự pallet. Để sử dụng được chúng, bạn phải có phụ tùng pull – push attachment ( thiết bị kéo đẩy). Sau đây là hình minh hoạ rõ nét về cách sử dụng :

Các tấm lót được thiết kế với các cạnh theo một chiều đến bốn chiều mở rộng ra ngoài khu vực tải trọng. Khi mà sản phẩm được đặt đúng vị trí. hành động của bộ phận kéo đẩy ( pull-push attachment) sẽ kéo vào hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt. Thiết bị kéo đẩy này có thể dễ dàng mua được từ các nhà cung cấp xe nâng của bạn.

Slip sheet cung cấp các giải pháp thay thế pallet gỗ nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất về xuất khẩu ( Tiêu chuẩn ISPM15) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tấm slip sheets bằng giấy với chất lượng cao. Chúng được cấu tạo từ những chất liệu giấy tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.
Vận chuyển hàng hoá có dễ dàng hơn với tấm slip sheets ?

Hàng hoá được xếp vào tấm slip sheet giấy và được nâng lên dễ dàng bởi thiết bị kéo – đẩy chuyên dụng ( Pull – Push attachment). Thiết bị kéo đẩy này có thể dễ dàng gắn vào với bất kì chiếc xe nâng nào mà doanh nghiệp bạn hiện có.

Pallet gỗ
Chi phí vận chuyển bằng slip sheets giấy

Một tấm slip sheet có kích thuớc tương tự 1200 + 75 x 800 + 75 x 0.8 mm ( chiều dài x chiều rộng x chiều dày) nặng khoảng 0.5 kg. Nếu chất đầy hàng lên một chiếc xe tải cùng kích cỡ như trên, Slip sheet chiếm khối lượng 0,04 mét khối và nặng 33 kgs.

Chi phí của Pallet gỗ và tấm slip sheet giấy

Chi phí của một pallet gỗ tiêu chuẩn khoảng từ 120,000 VNĐ đến 300,000 VNĐ. Hơn nữa, pallet gỗ phải chịu phát sinh thêm chi phí như xử lý nhiệt, tải trọng, hun trùng. Chi phí của một tấm slip sheet tiêu chuẩn từ 20,000 VNĐ đến 100,000 VNĐ. Sử dụng slip sheet góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn và bảo vệ môi trường tốt hơn.
Tiết kiệm trọng lượng và không gian với slip sheet bằng giấy

Qua các so sánh trên, chúng ta có thể thấy pallet gỗ chiếm 1/8 không gian và công suất trong xe tải. Nếu bạn sử dụng slip sheet, số lượng hàng hoá trên xe sẽ tăng thêm, chi phí nhiên liệu bạn trả sẽ dùng để vận chuyển hàng hoá chứ không phải là gỗ. Hơn nữa, chi phí một tấm slip sheet cũng chỉ băng khoảng 17% so với pallet gỗ. Thực sự hiệu quả !
Giải pháp bền vững : Bảo vệ môi trường

Slip sheet bằng giấy chắc chắn sẽ giúp môi trường tốt hơn so với pallet gỗ. Nhờ tấm slip sheet, Bạn có thể giảm số lượng xe tải mà bạn sử dụng, do đó giảm ô nhiễm không khí và số lượng cây trong rừng sẽ gia tăng vì bạn không sử dụng pallet gỗ nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tấm slip sheet, hãy liên hệ với Slip sheet ngay nhé !. Click vào đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tính năng, đặc điểm :

    Được cấu tạo hoàn toàn từ Giấy, có thể tái chế
    Sản xuất theo yêu cầu về kích thước chính xác của bạn.
    Được chấp thuận sử dụng trong môi trường hợp vệ sinh.
    Có sẵn lưỡi gà để kéo.

Lợi ích :

    Giảm chi phí vận chuyển do trọng lượng nhẹ hơn
    An toàn hơn pallet gỗ, không có các góc cạnh gây trầy sản phẩm.
    Tiết kiệm được hơn 15% không gian trong container, do mỏng hơn Pallet gỗ.
    Phù hợp với ISPM 15 quy định hạn chế sử dụng gỗ trong thương mại quốc tế.
    Không có côn trùng hoặc nấm mốc như pallet gỗ.

Ngày nay, các nhà xuất khẩu đều phải đáp ứng tiêu chuẩn ISPM15 (Tiêu chuẩn quốc tế và các biện pháp kiểm dịch động thực vật) về việc phải hạn chế sử dụng pallet gỗ nên sản phẩm slip sheet của Cường Vĩnh Phát sẽ giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn này.

 Tấm Anti-slip sheet là gì? mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Công ty nào cung cấp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống trơn trượt hàng hóa, hạn chế tối đa sự đổ vỡ hư hỏng hàng hóa.

Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển trong kho, hay đến tay khách hàng của bạn.

Thì sản phẩm tấm anti-slip sheet là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Sản phẩm là giải pháp bảo vệ hàng hóa hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí:

    Giảm chi phí quấn màng co (hạn chế rác thải nhựa ra môi trường).
    Giảm hoặc loại bỏ đóng dây đai.
    Giảm số lượng thiệt hại mất mát sản phẩm.
    Nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Anti-Slip Sheet Sử Dụng Làm Gì?

    Sử dụng để ngăn trơn trượt tối đa của sản phẩm trên pallet trong quá trình vận chuyển hoặc di chuyển trong kho hàng.
    Tấm anti-slip sheet có hệ số ma sát rất cao (50 °), làm giảm chuyển động và hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xử lý.


© 2007 - 2021 http://dichvuthietkeweb.timnguoitai.com
- Phone: +84-908-744-256